Vị trí dự án Đồng Nhân Village MT QL 51 TP Bà Rịa

Vị trí dự án Đồng Nhân Village MT QL 51 TP Bà Rịa 1

Dự án Đồng Nhân Village do công ty Đồng Nhân làm đơn vị phát triển lên kế hoạch xin phép xây dựng, thiết kế, san lấp mặt bằng, phân lô và phân phối dự án Đồng Nhân Village. Đây là dự án đầu tay nên rất được chủ đầu tư chú trọng trong quá trình sang lấy và xây dựng để gầy dựng thương hiệu Đồng Nhân đến cư dân và nhà đầu tư tại các tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu và các tỉnh lân cận.

Nói đến dự án Đồng Nhân thì phải nói đến một ưu điểm là một lợi thế xuất sắc mà dự án có được. Nằm giữa 2 mặt tiền đường lớn: Một là mặt tiền đường quốc lộ 51 đây là con đường huyết mạch đi ngang Tp Bà Rịa kết nối giữa TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, TP Bà Rịa và TP Vũng Tàu, một trong những con đường vận chuyển hàng hóa cũng như khách du lịch từ các tỉnh miền Tây, miền Nam đến TP du lịch biển Vũng Tàu. Thứ hai, là con đường tránh TP Bà Rịa để đi Tp Vũng Tàu rộng 32m, với tiềm năng du lịch tại Bà Rịa Vũng Tàu thì số lượng xe máy, xe khách đi vào TP Bà Rịa để về Long Hải hay Vũng Tàu ngày càng tăng thì chính quyền Bà Rịa đã đưa ra giải pháp xây dựng một tuyến đường dài hơn 10km đi ngang qua phường Kim Dinh để nhằm giảm và tránh ách tắc giao thông vào các giờ và ngày cao điểm ở TP Bà Rịa.

Vị trí dự án Đồng Nhân Village MT QL 51 TP Bà Rịa 2
Dự án nằm ở 2 mặt tiền đường lớn
Vị trí dự án Đồng Nhân Village MT QL 51 TP Bà Rịa 3
Vị trí dự án trên google map

Với vị trí nằm ở mặt tiền đường Ql 51, thuộc phường Kim Dinh TP Bà Rịa, Đồng Nhân Village có thể dễ dàng kết nối với các khu du lịch như Long Hải, Hồ Tràm, Tp Vũng Tàu chỉ khoảng 20p đi xe ô tô.

Ngoài ra, trong khoảng cách bán kính 2km thì Đồng Nhân Village có đầy đủ các tiện ích: trường học từ cấp bậc mẫu giáo đến đại học, chợ, hay trung tâm thương mại lớn nhất TP Bà Rịa.

Vị trí dự án Đồng Nhân Village MT QL 51 TP Bà Rịa 4

Bình luận