Vị trí dự án căn hộ La cosmo Tân Bình

Vị trí dự án căn hộ La cosmo Tân Bình 1

Căn hộ La Cosmo Tân Bình sở hữu vị trí quan trọng ngay mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tư duy thiết kế mới mang phong cách châu Á hiện đại, căn hộ La Cosmo được xây dựng với tiêu chuẩn căn hộ 5 sao, nhằm mang đến sự tiện nghi đầy tốt nhất và không gian rộng rãi cho khách hàng.

Dự án vừa có tính đồng bộ và có tính gắn kết trong khu vực quận 7 nói chung cũng như các khu vực lân cận nói riêng. Với vị trí gần trục đường Trường Sa-Hoàng Sa cư dân có thể di chuyển đến các quận trung tâm một cách nhanh chóng mà không sợ tình trạng kẹt xe. Và gần Trục đường Cộng Hòa, Hoàng Văn Thụ, Trường Sơn cư dân có thể di chuyển đến Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận trong thời gian ngắn.

Căn hộ La Cosmo có một vị trí hết sức thuận lợi với vị trí trung tâm quận Tân Bình. Vì thế trong vòng bán kính 1 km có dày đặc cá tiện ích ngoại khu: Trung tâm thương mại (Lotte, Vincom, Parkson,..) các trường học quốc tế (Việt Úc, Asian High Scholl,..) các bệnh viện quốc tế và trong nước

Vị trí dự án căn hộ La cosmo Tân Bình 2

Mọi liên kết dịch vụ xung quanh chỉ trong 5-7 phút:

  • Cách là Lotte Mart, cách Lotte Mart: 1km
  • Cách trường Đại học KTHCM : 5km
  • Cách trường ĐH Bách Khoa: 5km
  • Cách Bệnh viện đa khoa Quận Tân Bình: 1 km
  • Cách Trung tâm Hội chợ & triển lãm nhà thi đấu Tân Bình 1km

Kế thừa những giá trị nổi bật về chất lượng công trình vượt trội cùng chất lượng cuộc sống đẳng cấp của khu căn hộ dự án La Cosmo đảm bảo sẽ tiếp tục mang lại một không gian sống chất lượng, hiện đại, an toàn và tiện nghi.

Từ La Cosmo, mỗi ngày cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh đô thị, và ban đêm lung linh huyền ảo của ban đêm thành phố nhộn nhịp nhất Việt Nam

Bình luận