Tiến độ thanh toán căn hộ La Cosmo Tân Bình

Tiến độ thanh toán căn hộ La Cosmo Tân Bình 1

Dự án căn hộ La Cosmo Tân Bình khủng với điểm nhấn là vị trí ngay trung tâm quận Tân Bình, có vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nhộn nhịp của TP.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội về vị trí tọa lạc, nội lực chủ đầu tư thì phương thức thanh toán, tiến độ thanh toán của dự án cực kỳ linh hoạt cũng là yếu tố thu hút khách hàng. Dưới đây là tiến độ thanh toán La Cosmo 

Tiến độ thanh toán căn hộ La Cosmo Tân Bình 2

Theo ghi nhận của chúng tôi, tiến độ thanh toán bao gồm các giai đoạn như:

+ Giai đoạn booking, quý khách hàng sẽ đóng phí giữ chỗ khoảng 100000 triệu (giữ chỗ có hoàn lại trong trường hợp quý khách hàng không chọn được căn hộ như ý).

+ Từ sự kiện mở bán đến sau 14 ngày, quý khách hàng chọn được căn hộ đúng với nhu cầu, mong muốn sẽ cần đóng thêm 10% tổng giá trị căn hộ.

+ Thời điểm ký kết hợp đồng mua bán  quý khách hàng tiếp tục vào 10% tổng giá trị căn hộ. Sau đó, cứ sau 06 tháng sẽ thanh toán tiếp 10%.

+ Đến khi nhận bàn giao căn hộ  ở thời điểm này, quý khách hàng cần thanh toán 50% giá trị căn hộ là đã hoàn thành tiến độ thanh toán căn hộ dự án La Cosmo

=> Theo góc nhìn của chúng tôi, tiến độ thanh toán căn hộ căn hộ La Cosmo nói riêng và tiến độ thanh toán của các dự án căn hộ nói chung có ưu điểm nằm ở chữ “Góp”. Tiến độ thanh toán khá linh hoạt, kéo giãn trong nhiều năm.

Đặc biệt là với các dự án căn hộ được đầu tư, phát triển bởi chủ đầu tư nước ngoài, khi các dự án này thường chỉ thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao => rất phù hợp để mua đầu tư, hoặc mua ở với khách hàng có nguồn thu nhập đều hàng tháng.

HIỆN TẠI PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRÊN CHỈ DỰ KIẾN, TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI SẼ CẬP NHẬT.

KHÁCH HÀNG CẦN THÊM THÔNG TIN CÓ THỂ LIÊN HỆ HOTLINE: 090 63 678 69 

Bình luận