Thị Trường Bất Động Sản Hiện Nay-Shop Vinwonder Phú Quốc Điểm Nóng Đầu Tư 2021

Thị Trường Bất Động Sản Hiện Nay-Shop Vinwonder Phú Quốc Điểm Nóng Đầu Tư 2021 5

Do sự bùng nổ của đại dịch Covid-19, không chỉ làm ảnh hưởng đến nhận định thị trường BĐS 2020 mà còn tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản hiện nay. Dưới tác động của kích cầu du lịch, các địa điểm nổi tiếng trong nước đang dần nhận được một lượng du khách lớn ghé thăm mỗi ngày, giúp shophouse VinWonders Phú Quốc trở thành điểm nóng đầu tư 2021 mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng không thể bỏ qua.

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến thị trường bất động sản

Thực trạng thị trường bất động sản hiện nay được ví như những đám mây đen trên bầu trời và vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 không chỉ khiến lĩnh vực du lịch dịch vụ bị ảnh hưởng mà còn khiến giá nhà đất và các dự án bất động sản bị tác động theo.

Chỉ trong năm 2020 đã có rất nhiều doanh nghiệp đóng cửa, kéo theo thiệt hại nặng nề cho thuê mặt bằng của các chủ bất động sản. Nếu như tình hình đại dịch không có kết thúc hoặc có chuyển biến tốt, dự đoán sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến bất động sản trong tương lai.

Lợi ích của việc đầu tư Shophouse trong năm 2021

Nếu như mô hình cho thuê mặt bằng đã chiếm trọn thị trường trong suốt nhiều thập kỷ qua thì với sự xuất hiện của shophouse sẽ mang đến những lợi ích nổi bật dành cho các chủ đầu tư.

  • Shophouse nằm trong các khu trung tâm thương mại sầm uất hoặc các khu vui chơi giải trí rộng lớn, nhờ vậy đảm bảo được lượng khách hàng ghé đến mỗi ngày.
  • Shophouse chiếm tỷ trọng nhỏ trong lĩnh vực bất động sản, vậy nên số lượng của những căn shophouse thường ít và chỉ tập trung tại những khu vực trọng điểm kích cầu dịch vụ.
  • Shophouse có thiết kế thông minh, tiện lợi, hiện đại với nhiều tiện ích đa dạng, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.
  • Shophouse đáp ứng được yêu cầu kinh doanh lẫn căn hộ nhà ở, hoặc bạn có thể đầu tư nhiều căn shophouse cho thuê để sinh lời.

Vì sao nói Shop VinWonders Phú Quốc là điểm nóng đầu tư 2021?

Shop VinWonders Phú Quốc nằm ở vị trí đắc lợi, gần cổng ra vào của khu vui chơi VinWonders thuộc quần thể du lịch nổi tiếng Vinpearl Land Phú Quốc. Hằng năm, tại VinWonders thu hút hàng ngàn lượt du khách trong và ngoài nước ghé chơi, tạo cơ hội phát triển các mô hình kinh doanh dịch vụ tại nơi này.

Thị Trường Bất Động Sản Hiện Nay-Shop Vinwonder Phú Quốc Điểm Nóng Đầu Tư 2021 6

Sau hiện tượng đóng băng lĩnh vực du lịch do đại dịch Covid-19 bùng nổ, việc kích cầu du lịch là điều cấp bách nhất hiện nay nhờ sự chỉ đạo và khuyến khích của Nhà nước. 

Phú Quốc vẫn luôn là một trong những điểm đến du lịch thu hút đông đảo lượng du khách trong nhiều năm trở lại đây, đồng thời cũng được các chuyên gia dự đoán là điểm nóng du lịch trong năm 2021.

Cùng với sự gia tăng du lịch tại Phú Quốc cũng kéo theo VinWonders trở thành điểm nóng vui chơi được nhiều người tìm đến. Lúc này, Shophouse VinWonders nhờ vị trí lý tưởng ngay gần cổng VinWonders, nơi đây trở thành điểm dừng chân của các gia đình, các cặp đôi sau chuyến tham quan vui chơi, tạo điều kiện phát triển cho những mô hình kinh doanh căn hộ homestay, mua sắm, giải trí,…

Những điều chủ đầu tư nhận được khi đầu tư shophouse VinWonders Phú Quốc

Shophouse VinWonders dự định chia thành 4 khu vực nằm trong quần thể VinWonders: Quảng trường Grimm Square, Thị trấn Garish Town, Làng Colmar Village, Đại lộ Châu Âu European Avenue. 

Thị Trường Bất Động Sản Hiện Nay-Shop Vinwonder Phú Quốc Điểm Nóng Đầu Tư 2021 7

Sở hữu không gian rộng lớn, thiết kế thông minh, hiện đại, độc đáo, đáp ứng được nhiều mô hình kinh doanh chính là lợi thế mà các chủ đầu tư nhận được khi đến với loại hình shophouse VinWonders Phú Quốc. Ngoài ra, các chủ đầu tư còn được đảm bảo lợi nhuận khổng lồ khi mở shop tại nơi này.

  • Tiếp nhận lượng du khách khổng lồ từ hoạt động vui chơi giải trí tại VinWonders và các khu vực lân cận.
  • Thừa hưởng được những tiện ích cực lớn nhờ là một trong những quần thể của VinWonders.
  • Kiến trúc châu Âu sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của mô hình kinh doanh.
  • Số lượng căn shophouse hữu hạn, các chủ đầu tư không cần phải lo lắng đến tính cạnh tranh Shophouse VinWonders.
  • Vị trí nằm ở phía bắc đảo Phú Quốc, được biết đến như khu vực sầm uất với đông du khách và nhiều khu nghỉ dưỡng, vui chơi nhất tại Phú Quốc.
  • Tận dụng mô hình vừa kinh doanh vừa nhà ở, hoặc tiến hành cho thuê ngoài để sinh lời.

Shop VinWonders – Đầu Tư Shophouse VinWonders Phú Quốc Siêu Lợi Nhuận

Shophouse VinWonders Phú Quốc đang trở thành một trong những dự án trọng điểm được nhiều chủ đầu tư quan tâm nhất hiện nay tại thị trường du lịch nổi tiếng Việt Nam, mang đến lợi nhuận siêu khổng lồ cho hầu hết các mô hình kinh doanh tại nơi này.

Tìm Hiểu Thêm: https://shopvinwonder.com.vn/

Số điện thoại:  0978585140

Địa chỉ: Khu Shop Thương mại Grand world, Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang

Bình luận