Nhà ở xã hội IEC

Dự án nhà ở xã hội IEC Thanh Trì đang được rất nhiều người quan tâm

Nhà ở xã hội IEC là một trong những dự án nhà ở xã hội đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Với vị trí đắc địa, cùng nhiều tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn hứa hẹn đây sẽ là cơ hội đầu tư, cũng như dành cho người thu nhập thấp sở hữu được căn hộ tại thủ đô với mức giá hấp dẫn. Vậy thời gian mở bán chính thức đợt 1 dự án nhà ở xã hội IEC bắt đầu khi nào? Đây là câu hỏi cần được giải đáp của đa số cư dân hiện tại. Hãy cùng Bđs-trangia đi tìm hiểu nhé.

Tổng quan về dự án nhà ở xã hội IEC

Trước khi tìm hiểu về thời gian mở bán chính thức đợt 1 của dự án nhà ở xã hội IEC, mọi người cần phải nắm rõ một số thông tin về dự án này sau đây để có thể hiểu rõ hơn về chủ đầu tư và các vấn đề liên quan:

Dự án nhà ở xã hội IEC Thanh Trì đang được rất nhiều người quan tâm
Dự án nhà ở xã hội IEC Thanh Trì đang được rất nhiều người quan tâm
  • Tên dự án: Nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp Thanh Trì
  • Vị Trí dự án: Trần Thủ Độ Kéo Dài, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC.
  • Diện tích khu đất xây dựng: 21.007m2..
  • Quy mô: 3 tòa chung cư. Trong đó tòa CT1 cao 27 tầng, tòa CT2 cao 23 tầng và tòa CT3 cao 21 tầng với 3 tầng hầm và 67 căn liền kề.
  • Mật độ xây dựng: 40%. Giấy phép xây dựng số 72/GPXD do Sở xây dựng Thành phố Hà Nội cấp.
  • Diện tích: 53,5m2 – 64m2 – 70m2 – 77m2.
  • Đơn vị thiết kế : Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam.
  • Tư vấn giám sát: Công ty Cổ Phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng – CONINCO.
Nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp sở hữu vị trí đắc địa
Nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp sở hữu vị trí đắc địa

Thời gian mở bán chính thức đợt 1 dự án nhà ở xã hội IEC mới nhất

Theo thông tin từ mới nhất từ phía chủ đầu tư, thời gian mở bán chính thức dự án nhà ở xã hội IEC đợt 1 khi bắt đầu nhận hồ sơ mua từ ngày 10/7/2016. Bởi vì tiến độ dự án dự kiến sẽ hoàn thành đến hết quý IV năm 2020 nên việc mua căn hộ tại IEC càng sớm sẽ giúp bạn sở hữu được ngôi nhà tại thủ đô với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Giá bán căn hộ IEC trong đợt 1

Trong đợt mua nhà ở xã hội IEC lần đầu tiền, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 200 triệu là có được căn hộ view đẹp trong thủ đô. Giá bán dự kiến do chủ đầu tư đưa ra rơi vào khoảng 14tr/m2, một mức giá hoàn toàn phù hợp với các hộ gia đình có thu nhập thấp hiện nay tại thủ đô.

Ngoài ra, khách hàng khi thanh toán sẽ được chia thành 8 đợt khác nhau. Trong đợt 1 chỉ cần chi trả 20% giá bán căn hộ và thuế GTGT tương ứng ngay sau khi hợp đồng mua bán. Còn 7 đợt sau sẽ chia nhỏ ra thành từng phần, như vậy sẽ giúp người mua nhà dễ dàng quản lý và chuẩn bị tài chính hơn.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây đã giúp mọi người nắm rõ được thông tin thời gian mở bán chính thức đợt 1 nhà ở xã hội IEC mới nhất, cũng như hiểu hơn về dự án này để đầu tư. Hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để có thể cập nhật các thông tin về dự án nhà ở xã hội IEC mới nhất, để không bỏ lỡ các giai đoạn mở bán hay tiến độ thi công nhanh chóng nhất.

Hotline: 0866.836.834

 

 

 

Bình luận