Khu resort The Pearl Hội An

Khu resort The Pearl Hội An 1

KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG RESORT HOTEL THE PEARL HỘI AN

Với quy mô 600 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ chuẩn 5 sao, 12 căn biệt thự mặt tiền biển, du khách sẽ được phục vụ những dịch vụ cao cấp và xa hoa, tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn và trải nghiệm nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế, như công viên bể bơi 4.000 m2, trung tâm spa, gym, và khám phá hơn 50 gian hàng mua sắm, triển lãm cùng cụm các nhà hàng với phong cách quốc tế.

Tất cả dịch vụ sang trọng này được diễn ra trong khuôn viên cây xanh trong lành và tiếng rì rầm của biển cả, để mỗi giây phút ở The Pearl Hoi An sẽ cho du khách những trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Ở đó, chỉ cần mở cửa đã nghe tiếng sóng vỗ về của biển An Bàng hiền hòa, là không gian hút tầm mắt cho cả gia đình cùng nhau nô đùa vô tư trên biển xanh cát trắng … The Pearl Hoi An mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt nhất, để khi nhìn vào gương mặt của người thân, gia đình, bạn biết bạn không thể có được trải nghiệm vui vẻ này ở bất kỳ nơi nào khác.

Điểm đến giải trí không thể bỏ qua

Cùng với các dịch vụ mua sắm, giải trí đẳng cấp, vào tháng 6 năm 2019, The Pearl Hoi An sẽ chính thức khánh thành cụm tạp chiếu phim Lotte Cinema có 600 chỗ ngồi. Đây là rạp chiếu phim đầu tiên và hiện đại nhất Hội An, giúp khán giả trải nghiệm điện ảnh một cách trọn vẹn nhất. The Pearl Hoi An cũng đưa vào hoạt động hệ thống siêu thị, nhà hàng và shop thời trang trong năm 2019.

Xem thêm thông tin dự án The pearl cam ranh

Bình luận