Khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi

Khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi 7

DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÚ MỸ THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Khu đô thị mới Phú Mỹ Quảng Ngãi nằm trên địa bàn phường Nghĩa Chánh và xã Nghĩa Dõng (thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) là dự án Khu đô thị được đầu tư bởi Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD).

Khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi 8

Tổng quan khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi

Tên dự án: Khu đô thị mới Phú Mỹ
Chủ đầu tư: Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD)
Đơn vị phân phối: Công ty TNHH bất động sản Incomreal
Vị trí: Thuộc phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Quy mô diện tích: 122.8 ha
Quy mô dân số: 12.000 người
Tổng diện tích sàn nhà ở: 1.200.000 m2

Khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi 9
Vị trí đất nền Phú Mỹ Quảng Ngãi

Vị trí dự án khu đô thị Phú Mỹ nằm tại trung tâm Tp Quảng Ngãi, cạnh siêu thị Big C, bệnh viện đa khoa TP, trường học. nằm ngay vị trí thuận lợi cho việc kết nối giao thông đến các tuyến đường huyết mạch: Lý Thường Kiệt, Trần Khánh Dư, Hồ Xuân Hương, Quang Trung.

Khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi 10
Vị trí khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi

Đây là dự án khu đô thị đất nền có quy mô lớn được phát triển ổn định, đồng bộ và hiện đại. Khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi sẽ đóng góp cực kì to lơn cho sự phát triển cơ sở hạ tầng, thành phố văn minh, hiện đại khi khu đô thị hoàn thành.

Khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi 11

Dự án bao gồm khu nhà thấp tầng, khu biệt thự, các công trình dịch vụ thương mại gắn với khu công viên và hồ điều hòa. Ngoài ra, trong khu đô thị này còn dành một phần diện tích phục vụ những hộ dân thuộc vùng quy hoạch cần di dời; xây dựng nhà xã hội, nhà ở cho người có thu nhập thấp.

Tiện ích đất khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi

Tiện ích ngoại khu

Trong vòng bán kính 3km xung quanh khu đô thị là hệ thống tiện ích ngoại khu toàn diện với chưa đầy 5 phút từ khu đô thị mới Phú Mỹ Quảng Ngãi bạn có thể di chuyển đến các địa điểm như: Nhà ga tỉnh Quảng Ngãi, đài phát thanh truyền hình, quảng trường thành phố, bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện đa khoa thành phố, bệnh viện Phúc Hưng, các siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học Phạm Văn Đồng, đại học Công Nghiệp, các trường học trong địa bàn thành phố, công viên Thiên Bút, công viên Ba Tơ…

Nơi đây chính là vị trí vàng cho cuộc sống mới hòa hợp với thiên nhiên, đi liền cùng tiện ích.

Mặt bằng đất nền Phú Mỹ Quảng Ngãi

Với diện tích lớn thì việc quy hoạch một cách hợp lý là điều cực kì khó nhưng dự án Phú Mỹ tỉnh Quảng Ngãi đã làm được điều đó với bảng đồ phân lô chi tiết rõ ràng với các lô đất với nhiều mức giá và kích thước khác nhau tạo điều kiện cho việc chọn mua lô phù hợp với điều kiện kinh tế và chiến lược mua đất của người dân.

Khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi 12
Mặt bằng tổng quan khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi

 

Giá và phương thức thanh toán đất nền kdt phú mỹ Quảng Ngãi

Giá đất nền Phú Mỹ Quảng Ngãi

Chỉ từ 4.9 triệu/m­­­2i.

Phương thức thanh toán

Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay trong vòng 15 năm.
Quý khách hàng sẽ nhận được ngay sổ đỏ chậm nhất 30 ngày kể từ ngày thanh toán, sau khi thanh toán 95 % gía trị lô đất mình mua

Bình luận