Giá bán căn hộ dự án Vincity quận 9

Giá bán căn hộ dự án Vincity quận 9 3

GIÁ BÁN DỰ KIẾN CỦA VINCITY QUẬN 9 VÀ VINHOMES QUẬN 9

Vingroup phát triển thương hiệu căn hộ giá rẻ Vincity với đối tượng khách hàng hướng tới là những người có thu nhập trung bình. Vì lẽ đó, Vincity sẽ là sản phẩm tầm trung với mức giá phù hợp với người mua và có mức giá dự kiến trung bình ngang các dự án căn hộ giá rẻ khác.

Tại Tp.HCM, Vingroup sẽ bán căn hộ Vincity Quận 9 với mức giá bình dân với các loại căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ. Với nhu cầu của thị trường rất lớn về căn hộ giá rẻ, cộng thêm các điểm mạnh vượt trội, Vincity Quận 9 hứa hẹn sẽ là một trái bom nguyên tử trên thị trường bất động sản vào đầu năm 2017.

  • Căn hộ : 30 – 90m2 Giá Dự Kiến từ 700 triệu – 1,8 tỷ/căn
  • Shophouse : 100 – 200m2 Giá Dự Kiến từ 5 tỷ – 10 tỷ/căn
  • Nhà phố : 70 – 120m2 Giá bán Dự Kiến từ 5 tỷ – 7 tỷ/căn
  • Biệt thự : 200 – 500m2 Giá Dự Kiến Từ 12 tỷ – 30 tỷ/căn

Ngân hàng Techcombank sẽ bảo lãnh cho căn hộ giá rẻ Vincity.
Ngay khi có thông tin tập đoàn Vingroup chính thức mở bán dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ Vincity, những người có thu nhập trung bình đặc biệt là những gia đình trẻ đã tỏ ra vô cùng háo thức và quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh đó,một vấn đề vẫn còn hạn chế người trẻ mua nhà là chưa có thời gian tích luỹ tài sản, do đó cần được sự hỗ trợ từ chủ đầu tư và các đơn vị ngân hàng.

Giá bán căn hộ dự án Vincity quận 9 4

Thấu hiểu được nỗi lo của người mua nhà, ngân hàng Techcombank với tiền thân là tập đoàn Vingroup sẽ đứng ra cho người mua nhà vay tiền để mua căn hộ Vincity với rất nhiều ưu đãi trong thời gian mở bán sắp tới.

HIỆN TẠI VINGROUP ĐANG CHO GIỮ CHỖ SỐ THỨ TỰ. NHANH TAY GIỮ CHỖ ĐỂ CÓ THỂ SỞ HỮU  MỘT NGÔI NHÀ ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU NHÉ

Bình luận