RUBY CITY BẢO LỘC

Ruby City Bảo Lộc là dự án đất nền nhà phố và biệt thự điển hình tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Ruby City mang hình hài của một dự án hiện đại đã từng tồn tại các đô thị lớn như Tp.HCM hay Hà Nội. Tại Bảo Lộc hiện nay, Ruby City đang được đánh giá là một trong những dự án đất nền tốt nhất.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

• Tên thương mại: Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ruby City Bảo Lộc 
• Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Mãi Thành, Bảo Lộc.
• Vị trí: Quốc lộ 20 Phường Lộc Sơn, Thành Phố Bảo Lộc.
• Quy mô: 05 ha
• Các loại sản phẩm: đất nền (nhà phố, biệt thự), nhà phố xây sẵn, trung tâm thương mại.
• Tiện ích: trung tâm thương mại – văn phòng, trường mầm non, bể bơi 4 mùa, phố chợ thương mại, ….

Loại hình xây dựng: 153 lô đất nền (dùng xây dựng nhà phố thương mại, biệt thự) ngoài ra còn các hạng mục nhà phố xây sẵn, trung tâm thương mại.

Các dịch vụ tiện ích: bể bơi nước nóng, bể bơi 4 mùa,công viên cây xanh, khu phố thương mại,Văn phòng, trường học

VỊ TRÍ DỰ ÁN RUBY CITY BẢO LỘC

Nằm ngay cửa ngõ thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng nơi nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh du lịch. Nằm trên cung đường vàng Trần Phú thuộc quốc lộ 20 kết nối với cửa ngõ thành phố Bảo Lộc, dự án Ruby City được giới đầu tư đánh giá có vị trí chiến lược quan trọng,tiềm năng phát triển thương mại và dịch vụ du lịch, cơ hội vàng cho các nhà đầu tư .

Ruby City Bảo Lộc 1
Vị trí dự án Ruby City Bảo Lộc

Với vị trí này, từ Ruby City Bảo Lộc có thể dễ dàng di chuyển đi Tp.HCM và Đà Lạt. Cụ thể, từ Ruby City có thể dễ dàng di chuyển tới:

– Bến Xe Đức Long chỉ 1 bước chân.

– Hồ Bảo Lộc chỉ 05 phút.

– Chợ Bảo Lộc chỉ 05 phút.

– UBND Thành phố Bảo Lộc chỉ 06 phút.

Gần các khu du lịch thắng cảnh: Hồ Nam Phương, Thác D’amBri, Đồi chè Tam Châu, Suối Tân Thanh, Suối Đá Bàn, Núi Đại Bình, Chùa Phước Huệ, Linh Quy Pháp Ân, Tu viện Bát Nhã, ….

MẶT BẰNG DỰ ÁN RUBY CITY

Ruby City Bảo Lộc 2
Mặt bằng phân lô dự án Ruby city

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ RUBY CITY BẢO LỘC

Ruby City đem lại môi trường sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng được thiết kế đồng bộ. Ruby City sẽ trở thành trung tâm giao lưu thương mại với nhiều mặt hàng phong phú, trở thành khu chợ đầu mối sầm uất đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong khu vực đây chính là cầu nối phát triển và hợp tác kinh tế nâng tầm thương hiệu và đem lại lợi nhuận cực lớn cho doanh nghiệp cũng như các tiểu thương.

Ngoài những lợi ích về mặt kinh tế thì Ruby City Còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu an sinh xã hội với môi trường sống cực kỳ lý tưởng khi lần đầu tiên có mặt tại tỉnh Lâm Đồng hệ thống bể bơi nước nóng bốn mùa. Khuôn viên cây xanh được bố trí hài hòa đem lại cảnh quan trong lành và đẹp mắt, giúp người dân sống ở đây có một bầu không khí thoáng mát.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ NHẬN THÊM THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ:

090 63 678 69