Khu đô thị GS Metrocity nhà bè rất được chủ đầu tư chú trọng trong xây dựng và phát triển, nhằm mang đến cho cư dân của GS Metrocity một cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Khu đô thị GS có tổng diện tích 349,36 ha thuộc địa phận 2 xã là Nhơn Đức và Phước Kiển huyện Nhà Bè. Dự án GS Metrocity nhà bè được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng. Với thiết kế cũng như nhà đầu tư uy tín, với nhiều dự án thành công trên thị trường bất động sản, GS Metrocity sẽ trở thành nơi an sinh hiện đại, thu hút các nhà đầu tư mong muốn sinh lợi trong tương lai.

TỔNG QUAN DỰ ÁN GS METROCITY NHÀ BÈ
Tên dự án: Gs Metrocity Nhà Bè
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè.
Tổng diện tích: 349,36 ha.
Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức Huyện Nhà Bè.
Quy mô: Gs Metrocity Nhà bè được chia làm 3 phân khu chính như sau:
+ Khu A dự án: chính là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha.

+ Khu B dự án chính là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha.

+ Khu C dự án: chính là khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.

Các khu chức năng của dự án Gs Metrocity Nhà Bè
+ Khu công cộng: Diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…

+ Khu đất giao thông: Diện tích 66,036 ha

+ Khu cây xanh: Diện tích 39,460 ha

+ Các khu chức năng khác: Diện tích 53,233 ha.

VỊ TRÍ DỰ ÁN GS METROCITY NHÀ BÈ

Gs Metrocity Nhà Bè sở hữu vị trí đẹp nhất và đắc địa nhất tại huyện Nhà Bè. Dự án tọa lạc trên tuyến đường đắc địa Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Bình, từ đó cư dân của GS Metro dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn, chính yếu. Khu vực xung quanh dự án có hệ thống giao thông được quy hoạch xây dựng đồng bộ và đầy đủ, thuận tiện cho cư dân di chuyển dễ dàng đến những nơi cần thiết, mang đến nhiều thuận lợi cho đầu tư phát triển cuộc sống an sinh tại khu vực này.

GS Metrocity Nhà bè 3
Vị trí dự án Gs metrocity Nhà bè

Một số các khu tiện ích mà kết nối từ căn hộ Gs Metrocity Nhà Bè là:

Phía Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m).
Phía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.
Phía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.
Phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).
Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, cư dân nhanh chóng kết nối với nhiều tiện ích hiện đại, tiện nghi từ vị trí. Từ đó, mang đến cuộc sống hạnh phúc, ấm no yên bình cho gia đình bạn

GS Metrocity Nhà bè 4

Dự án GS Metrocity nhà bè

Khu đô thị GS Metrocity là dự án phức hợp bao gồm đất nền dân cư và chuỗi dự án nhà ở giá rẻ phục vụ cho các đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình thấp. Căn hộ được thiết kế tinh tế, với không gian mở thoáng mát, nhằm mang đến sự thư giản, yên bình bảo vệ cuộc sống gia đình bàn. Dự án được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, với chủ yếu là các lô đất nền có diện tích nhỏ từ 108 m2 đến 420 m2. Ngoài ra, căn hộ còn được chủ đầu tư chú ý đến khoảng xanh của căn hộ, nhằm đảm bảo cư dân nhận được nhiều mảng xanh tốt nhất.