Dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát

Dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát 1

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN THE GREEN STAR HƯNG LỘC PHÁT

Dự án The Green Star Hưng Lộc Phát là một khu compound bao gồm nhà phố,biệt thự và căn hộ cao cấp Detox and healthy đầu tiên tại Việt Nam.

Nhà phố, biệt thự The Green Star bao gồm 110 căn lấy ý tưởng từ không gian vườn nhà trong phố, xuất phát từ nguồn cảm hứng xanh bất tận của thiên nhiên và đâu đó trong ký ức mỗi người là không gian sống êm đềm cùng màu xanh của hoa lá, dòng sông,,. biểu tượng cho một cuộc sống thanh bình, yên ả.  Đó là tất cả để kiến tạo Hưng Phát Green Star, mang đến một không gian của “ký ức” kết hợp cùng với ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhằm xây nên những không gian sống trong lành giữa lòng thành phố.

Căn hộ Green Star Sky Garden ” Detox and Healthy”là căn hộ kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam. Bao gồm 717 căn với nhiều loại diện tích đáp ứng đa dạng các nhu cầu của cư dân. Với thiết kế hướng đến khả năng thanh lọc, thanh lọc không khí, thanh lọc độc tố, thanh lọc luôn cả những mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần cho cư dân Green Star Sky Garden, đây sẽ là một trong những loại căn hộ có tiềm năng phát triển trong thời gian tới và đặc biệt sẽ được khách hàng đón nhận mạnh mẽ nhờ những tiện ích và khả năng của loại hình này đem lại.

 VỊ TRÍ DỰ ÁN THE GREEN STAR QUẬN 7

Với tổng diện tích 5,2 ha nằm ngay tại trung tâm quận 7. Một trong những vị trí đắc địa bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn, dự án green star sở hữu một vị thế mang tính chiến lược bởi ngoài lợi điểm nằm trên trục phát triển của thành phố về Phía Nam,dự án green Star còn kết nối hoàn chỉnh và linh hoạt với các khu vực quan trọng của Thành phố như: Quận 4, Quận 2 – Thủ Thiêm, Quận 9, khu đô thị Nam Sài Gòn, cảng du lịch Phú mỹ Hưng, Bình Chánh, Long An, bằng các con đường huyết mạch của khu Nam.

Dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát 2

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CỦA DỰ ÁN GREEN STAR

Có những tuyệt tác được sinh ra như đặc quyền về trải nghiệm dành cho giới thượng lưu. Vượt qua mọi giới hạn về sự hoàn hảo, đẳng cấp và những tuyệt tác đó đã trở thành những biểu tượng đỉnh cao trên thế giới. Và giờ đây tại Việt Nam, giữa lòng thành phố nhộn nhịp nhất Việt Nam, tại khu vực đang là điểm nóng của thành phố – khu vực phía Nam Sài Gòn – Quận 7 đã và đang hiện diện một tuyệt tác  dành riêng cho cư dân muốn một không gian sinh sống trong thành, không còn khói bụi, ồn ào của Thành Phố, một nơi với sự bảo vệ của 6 lớp, một nơi có hơn 50 tiện ích bảo vệ sức khỏe.

Dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát 3

HOTLINE: 090.63.678.69

Mặt bằng nhà phố green Star

Dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát 4

Dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát 5 Dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát 6

Mặt bằng căn hộ Green Star Sky Garden 

Dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát 7

Mặt bằng chi tiết từng căn hộ: Xem thêm

 

TIỆN  ÍCH DỰ ÁN GREEN STAR QUẬN 7

Dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát 8

      Xem chi tiết tiện ích của Green Star

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN GREEN STAR

Dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát 9 Dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát 10

Bình luận