Có nên mua đầu tư cho thuê căn hộ La Cosmo Tân Bình

Có nên mua đầu tư cho thuê căn hộ La Cosmo Tân Bình 1

Có nên mua đầu tư cho thuê căn hộ La Cosmo Tân Bình? Được đánh giá là căn hộ cao cấp đáng sống bậc nhất tại Trung Tâm TP cho giới thành đạt. Với vị trí tiện lợi  4 mặt giáp đường nên giao thông rất thuận tiện về trung tâm thành phố. Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia căn hộ Quận Tân Bình của Trần Gia đưa ra góc nhìn của mình về vấn đề đầu tư cho thuê căn hộ Quận Tân Bình hay không?

Có nên mua đầu tư cho thuê căn hộ La Cosmo Tân Bình

Trước khi đi vào chi tiết về vấn đề có nên mua cho thuê căn hộ La Cosmo Tân Bình, quý khách có thể tham khảo một số lưu ý khi mua đầu tư căn hộ

Với tỷ lợi nhuận của kênh đầu tư cho thuê căn hộ hiện tại rơi vào khoảng 5% – 7%, dao động + 2% tùy vào dự án khi chính thức đi vào hoạt động.

Theo nhóm chuyên gia, nếu quý khách lựa chọn đầu tư cho thuê căn hộ thì cần xác định:

1./ Bảo toàn dòng vốn: Trong thời kỳ lạm phát tăng và ngân hàng bất ổn
2./ Tích lũy tài sản: Sử dụng các gói vay trên 10 năm, sau đó “lấy mỡ rán mỡ”, phương án tốt nhất là trả hết sau 5 năm.

Với thị trường căn hộ lớn tại căn hộ Quận 2, liệu có nên lựa chọn để đầu tư cho thuê không? Nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Sau nhiều năm làm trong mạng cho thuê, nhóm chuyên gia đã đánh giá cao những dự án đạt điểm cao trong các tiêu chí sau:

+ Đơn vị quản lý và chủ đầu tư
+ Tiện ích nội khu và dịch vụ trong căn hộ
+ Hệ thống tiện ích ngoại khu
+ Số lượng sản phẩm trong dự án
+ Định hướng rõ AI sẽ ở tại đây

Vậy căn hộ La Cosmo Tân Bình có phù hợp để đầu tư cho thuê, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết dự án này trong bài sau đây:

Vị trí kết nối giao thông của dự án La Cosmo Tân Bình

Dự án La Cosmo Tân Bình nằm tại đường Hoàng Văn Thụ. Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng 5ha cùng với 4 mặt giáp đường

Kết nối giao thông của dự án ngày càng dễ dàng hơn với, vài bước chân là qua sân bay Tân Sơn Nhất. Khoảng 10 phút di chuyển đến trung tâm Quận 1.

Để các khu sầm uất khác của TP như Quận 10, Bình Tân

Vị trí kết nối căn hộ La Cosmo Tân Bình
La Cosmo Tân Bình dễ dàng đến tiện ích xung quanh

Khi sống tại La Cosmo Tân Bình, quý khách đến nơi làm việc, học hàng nhanh chóng nhờ kết nối giao thông rất thuận tiện. Và từ dự án đến các tiện ích cao cấp chỉ trong bán kính 3km từ trường học Quốc tế, bệnh viện Quốc tế, Phòng khám, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng ăn uống, khu vui chơi giải trí cho gia đình.

Có nên mua đầu tư cho thuê căn hộ La Cosmo Tân Bình 2

Tiện ích nội khu cao cấp tại dự án La Cosmo Tân Bình

Còn tại bên trong dự án, hơn 86.5% diện tích khuôn viên dự án dành cho tiện ích và dịch vụ cao cấp. Phục vụ cho cư dân một nơi sống chất lượng. Bước chân về đến nhà như quý khách bước chân vào một khu nghĩ dưỡng nào đó. Không gian sống xanh mát, không khí sạch sẽ, trong lành. Hồ bơi Resort, hồ bơi nước tràn, hồ bơi hải tặc cho các cư dân nhí. Và rất nhiều tiện ích để phục vụ mỗi đối tượng cư dân sống tại La Cosmo Tân Bình

Đây là yếu tố hấp dẫn khách thuê rất ưu thích khi đến với La Cosmo Tân Bình

Tham khảo video phối cảnh tiện ích dự án La Cosmo Tân Bình

Số lượng sản phẩm tại La Cosmo Tân Bình

Tọa lạc trên 5ha, những chỉ 500 căn hộ cao cấp, tương đương với 500 hộ dân sẽ sống tại La Cosmo Tân Bình, số lượng sản phẩm có thể nói là rất ít. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, giá cho thuê tại các dự án có sản phẩm có số lượng lớn thường có giá cho thuê trung bình. Còn một số dự án căn hộ số lượng ít ( thời rơi vào dự án cao cấp và hạng sang ), thường cho thuê giá cao, bởi số sản phẩm cho thuê không nhiều.

Theo thông kê của chúng tôi, nhà đầu tư căn hộ La Cosmo Tân Bình rơi vào 20 – 30%, vừa đầu tư mua đi bán lại, vừa đầu tư cho thuê. Còn phần lớn là khách hàng có nhu cầu mua ở thực.

Nên số lượng sản phẩm cho thuê tạị La Cosmo Tân Bình sẽ rất thấp. Nên cho thuê giá sẽ rất tốt.

 

 

 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về La Cosmo Tân Bình, dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư căn hộ Quận TB. Hi vọng quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn dự án phù hợp nhu cầu của mình.

 

Bình luận