Các mẫu căn hộ La Cosmo Tân Bình

Các mẫu căn hộ La Cosmo Tân Bình 1

Khi tìm mua nhà, nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà có diện tích lớn, không gian rộng để có thể ở cho thoải mái, nhưng đa phần ác dự án trong khu vực trung tâm thành phố, các chủ đầu tư nhằm đảm bảo số lượng căn hộ nên đã ép không gian để có đủ số lượng căn hộ, vì thế các căn hộ thường nhỏ nhưng lại có 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Nhưng riêng ở dự án La Cosmo Tân Bình, chủ đầu tư đã cho thiết kế 3 loại căn hộ có diện tích từ 60 -140 m2 cho căn 2-4 phòng ngủ.

Căn hộ 2 phòng ngủ 60m2 La Cosmo Tân Bình

Đây là căn hộ có 2 Phòng ngủ, phòng khách có diện tích rộng lớn và cùng gian với phòng bếp, các màu sắc trong căn hộ được phân phối hài hòa. Ngoài ra căn hộ này có 2 WC, đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng mà thường tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ không có.

Các mẫu căn hộ La Cosmo Tân Bình 2

Chỉ với 60 m2, nhưng chủ đầu tư An Gia Hưng đã tận dụng tôi đa diện tích sử dụng, cộng với thiết kế thông thoáng, hợp lý, khiến căn hộ trở nên phù hợp với phong cách sống hiện đại và đảm bảo sự riêng biệt.

Căn hộ 3 phòng ngủ 90 m2.

Các mẫu căn hộ La Cosmo Tân Bình 3

Căn hộ gác lửng 3 phòng ngủ

Các mẫu căn hộ La Cosmo Tân Bình 4

Tại căn hộ mẫu La Cosmo, nhà thiết kế nội thất đã lựa chọn phong cách thanh lịch và tinh tế, kết hợp hoàn hảo giữa màu trung tính như màu trắng, màu xám, nâu nhạt,…, tạo nên sự cân bằng, thoải mái và ấm cúng cho không gian sống. Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất cũng đều tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, nét trẻ trung, năng động phù hợp với tiêu chí kiến trúc của dự án.

Không những thế, An Gia Hưng còn ứng dụng công nghệ kỹ thuật số để có thể phục vụ và hỗ trợ cư dân tối ưu và nhanh chóng nhất.

Bình luận